Giới thiệu Công ty Cổ Phần DV Lữ Hành Gia Lai

Thư Ngỏ

Kính gửi: Quý Đối Tác và Quý Khách Hàng!

Sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt là những lời chúc đầy ý nghĩa mà chúng tôi luôn mongmuốn đồng hành cùng Quý vị trong cuộc sống!
Với xu hướng xã hội ngày càng hội nhập và phát triển, nhu cầu tham quan du lịch, nghỉ dưỡng là nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình, tập thể và của toàn xã hội. Đáp ứng nhu cầu đó, Công ty cổ phần dịch vụ lữ hành Gia Lai đã ra đời. Công ty cổ phần dịch vụ lữ hành Gia Lai được thành lập bởi những thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch trong nước và ngoài nước.
Lấy phương châm kinh doanh “Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”. Công ty cổ phần dịch vụ lữ hành Gia Lai luôn là sự lựa chọn hoàn hảo, điểm đến uy tín cho khách hàng có nhu cầu tham quan du lịch, nghỉ dưỡng, công tác, hội nghị.
Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong nghiệp vụ du lịch và mạng lưới các nhà cung cấp chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi sẽ tư vấn đúng đắn và phục vụ quý khách chu đáo với giá cả phù hợp và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ngoài các tour du lịch truyền thống, chúng tôi mở tour du lịch trong và ngoài nước mới, du lịch kết hợp đưa khách đến các trung tâm, các bệnh viện có uy tín trên toàn quốc để khám chữa bệnh theo yêu cầu và cung cấp dịch vụ như cho thuê xe từ 4-45 chỗ, làm visa, hộ chiếu, tư vấn du học,…
Với sự cầu tiến và mong muốn doanh nghiệp luôn là điểm đến tin cậy của Quý Khách, chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện các dịch vu của mình. Rất mong được sự ủng hộ của quý khách hàng!
Xin cảm ơn và chào thân ái!

Giám Đốc
Nguyễn Thị Thúy Lan

GIALAITRAVEL – Chuyên nghiệp trên từng bước đi!

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

       CÔNG TY CP DV LỮ HÀNH GIA LAI

29 Lý Tự Trọng, Pleiku – Gialai. Tel : (0269)3875783, Fax : (059)3717818

E-mail : ìnfo@gialaitravel.com.vn; Website: www.dulichgialai.com.vn

Ms. Lan 0914.076.857/Ms. Kim Thoa 0985.598.050